VỢT RÁC VÀ ỐNG HÚT VỆ SINH BỂ BƠI

Việc làm sạch bể bơi thường xuyên giúp tạo môi trường nước an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Một số loại thiết bị được sử dụng phổ biến trong việc vệ sinh bể bơi như vợt rác và ống hút. Chúng giúp loại bỏ những loại rác thải, váng bẩn, vết bẩn cứng đầu trong bể một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Tham khảo một số sản phẩm vợt rác và ống hút nổi bật tại Việt Mỹ

Đến với Việt Mỹ, người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm vợt rác và ống hút đa dạng, đảm bảo chất lượng cao như:

Bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh: Khả năng làm việc cao, hạn chế ăn mòn bởi hóa chất, giúp vệ sinh các vết bẩn cứng đầu nằm sâu dưới đáy hồ bơi, tạo nguồn nước trong sạch, giảm công sức của con người…

Chổi cọ (bàn chà) vệ sinh bể bơi Midas: Là thiết bị vệ sinh bể bơi với thiết kế gọn, nhẹ, dễ dàng kết nối với sào nhôm chuyên dụng để vệ sinh thành và đáy bể bơi ở những vị trí xa hơn. Sản phẩm di chuyển dưới nước linh hoạt và đánh bật các vết bẩn, mảng bám tại bể bơi.

Ống hút mềm bể bơi: Được sản xuất từ nhựa dẻo tổng hợp, không bị ăn mòn bởi hóa chất, có tính co giãn và đàn hồi, cho phép đường ống đi được ở mọi vị trí của công trình cũng như kết nối tối đa với các máy mọc thiết bị chuyên dụng, dùng để vệ sinh, dọn dẹp, lọc nước cho bể bơi…

Vợt rác bể bơi: Thiết kế lòng sâu, chất liệu nhựa chống ăn mòn các hóa chất, kết hợp với lưới dài thuận tiện cho việc vớt rác thải, lá cây, váng… trên mặt nước và lơ lửng trong nước, có thể kết nối vợt với sào nhôm để vệ sinh được cả những vị trí ở xa bờ…

Tại sao nên mua vợt rác và ống hút vệ sinh tại Việt Mỹ?

Hóa chất bể bơi Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối sản phẩm vợt rác và ống hút có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Vận chuyển toàn quốc

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển toàn quốc cho Quý khách. Quý khách sẽ thanh toán tiền cước phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát!

Biên nhận và kiểm hàng

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ và biên nhận với nhân viên chuyển phát là hàng đã nhận hoàn toàn đúng chuẩn.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hết lòng, vì quyền lợi của khách hàng. Vui lòng liên hệ Hotline: 0947 464 464


Logo

Chịu trách nhiệm và quản lý bởi VMCGROUP - ĐCĐK Số 420078330 do Sở KHĐT tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 29/11/2008.

@ Email: kd@vmcgroup.com.vn. Điện thoại: 0583.551.551. Fax: 0583.551.666. Lưu ý: Chính sách giá thay đổi theo miền.