HÓA CHẤT TRỢ LẮNG BỂ BƠI

Trong hồ bơi, có rất nhiều các chất hữu cơ, cặn bẩn, chắn rắn, các vi sinh vật kích thước nhỏ tồn tại lơ lửng trong nước mà hệ thống lọc không thể loại bỏ được. Điều này khiến chất lượng nước bị giảm sút, làm bể bơi bị đục màu, không đảm bảo an toàn cho người bơi. Các hóa chất trợ lắng chính là giải pháp hữu hiệu giúp các chủ hồ bơi giải quyết triệt để vấn đề trên.

Hóa chất trợ lắng là gì?

Chất trợ lắng là một loại hóa chất được sử dụng phổ biến trong xử lý nước. Chức năng chính của các chất trợ lắng là keo tụ các chất bẩn, cặn bã lơ lửng trong nước, mà hệ thống lọc không thể loại bỏ được làm chúng kết dính thành những mảng lớn và lắng xuống đáy hồ. Nhờ vậy, nước trở nên trong xanh và sạch hơn.

Cơ chế hoạt động của chất trợ lắng

  1. Keo tụ: Các hạt PAC mang điện tích dương sẽ hút các hạt cặn bẩn lơ lửng trong nước mang điện tích âm, tạo thành các bông tuyết lớn.
  2. Lắng xuống đáy: Các bông tuyết lớn có trọng lượng lớn hơn sẽ nhanh chóng lắng xuống đáy hồ, giúp nước trở nên trong xanh.

Khi sử dụng hóa chất trợ lắng, ta cần phải kết hợp với các công cụ thiết bị vệ sinh bể bơi chuyên dụng để vớt hoặc hút sạch cặn bẩn dưới đáy, trả lại hồ bơi nguồn nước trong sạch.

Các loại hóa chất trợ lắng bể bơi thông dụng

  • Hóa chất trợ lắng PAC (Poly Aluminium Chloride): Đây là hóa chất xử lý nước bể bơi thông dụng và bán chạy nhất hiện nay. PAC khả năng lắng tụ các cặn bẩn trong nước một cách hiệu quả nhất mà nó còn không gây hại đến môi trường. Nó có ưu điểm vượt trội là khả năng tạo lắng nhanh, bông keo to. 
  • Chất trợ lắng hồ bơi PAM:  PAM có nhiệm vụ loại bỏ các hạt tạp chất lơ lửng có trong nước bằng cách keo tụ, kết tủa và lắng đọng. Trong quá trình kết tủa, PAM sẽ hình thành các mắt lưới giúp liên kết các hạt cặn nhỏ với nhau thành hạt có kích thước lớn, làm lắng đọng xuống đáy hồ bơi. Với những công dụng trên, bột PAM giúp đem đến nguồn nước trong, xanh, sạch và đảm bảo cho bể bơi.
  • Phèn nhôm là chất keo tụ phổ biến trong xử lý nước hồ bơi, nước sinh hoạt, nước thải, nước cấp. Phèn nhôm làm lắng các cặn bẩn bằng phản ứng trao đổi, tạo kết tủa với các hidroxit lơ lửng trong nước.

Mua hóa chất trợ lắng bể bơi giá tốt tại Việt Mỹ?

Hóa chất bể bơi Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối các loại hóa chất bể bơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng, sử dụng đạt hiệu quả cao cũng như giá bán tốt nhất thị trường. 

Ngoài hóa chất trợ lắng, Việt Mỹ còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm khác như hóa chất khử trùng nước ( chlorine, HCl, Javen, Cloramin B, TCCA,..), hóa chất tăng giảm pH (HCl, NaOH, PH MINUS VMC, PH PLUS,..), hóa chất diệt rêu tảo ( Đồng sunfat.), cùng các loại thiết bị bể bơi khác. 

Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Vận chuyển toàn quốc

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển toàn quốc cho Quý khách. Quý khách sẽ thanh toán tiền cước phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát!

Biên nhận và kiểm hàng

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ và biên nhận với nhân viên chuyển phát là hàng đã nhận hoàn toàn đúng chuẩn.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hết lòng, vì quyền lợi của khách hàng. Vui lòng liên hệ Hotline: 0947 464 464


Logo

Chịu trách nhiệm và quản lý bởi VMCGROUP - ĐCĐK Số 420078330 do Sở KHĐT tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 29/11/2008.

@ Email: kd@vmcgroup.com.vn. Điện thoại: 0583.551.551. Fax: 0583.551.666. Lưu ý: Chính sách giá thay đổi theo miền.