VẬT TƯ THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC

Nguồn nước bể bơi luôn cần xử lý, vệ sinh và làm sạch thường xuyên, đảm bảo không có vi khuẩn, vi trùng gây bệnh cho người sử dụng. Bởi vậy, trang bị vật tư thiết bị xử lý nước đầy đủ là điều vô cùng cần thiết.

Tham khảo một số thiết bị xử lý nước nổi bật tại Việt Mỹ

Đến với Việt Mỹ, người tiêu dùng có thể lựa chọn vật tư thiết bị xử lý nước đa dạng, đảm bảo chất lượng cao như:

Máy điện phân muối bể bơi Mida.Oxi: Sử dụng lượng muối ăn Natri Clorua nhất định, có thể tạo ra các sản phẩm Clo lỏng khử trùng tinh khiết, giúp diệt khuẩn, khử trùng bảo vệ nguồn nước bể bơi.

Bộ lọc nước công nghiệp: Giúp lọc nước, giữ lại các chất cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại… và cho ra nguồn nước sạch, tinh khiết hơn, phục vụ lọc nước bể bơi, lọc nước nấu ăn, uống, lọc nước ngành công nghiệp…

Thanh thoát tràn nước: Được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS chắc chắn, độ bền cao, thiết kế 2 chấu – 25cm và 2 chấu – 30cm tiện lợi với các mô hình máng xả tràn hiện nay.

Tại sao nên mua vật tư thiết bị xử lý nước tại Việt Mỹ?

Hóa chất bể bơi Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối vật tư thiết bị xử lý nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Vận chuyển toàn quốc

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển toàn quốc cho Quý khách. Quý khách sẽ thanh toán tiền cước phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát!

Biên nhận và kiểm hàng

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ và biên nhận với nhân viên chuyển phát là hàng đã nhận hoàn toàn đúng chuẩn.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hết lòng, vì quyền lợi của khách hàng. Vui lòng liên hệ Hotline: 0947 464 464


Logo

Chịu trách nhiệm và quản lý bởi VMCGROUP - ĐCĐK Số 420078330 do Sở KHĐT tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 29/11/2008.

@ Email: kd@vmcgroup.com.vn. Điện thoại: 0583.551.551. Fax: 0583.551.666. Lưu ý: Chính sách giá thay đổi theo miền.