HÓA CHẤT DIỆT RÊU TẢO BỂ BƠI

Rêu tảo là một trong những nguyên nhân khiến nước bể bơi bị ô nhiễm. Khi xuất hiện rêu tảo trong hồ bơi, nguồn nước sẽ bị đổi màu, xuất hiện mùi tanh hôi thối và có váng bọt trên mặt hồ. Điều này gây mất mỹ quan và tạo môi trường nước cực kỳ khó chịu cho người bơi. Nếu không diệt rêu tảo cho bể bơi kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến các thiết bị bể bơi và hệ thống tuần hoàn.

Các bộ lọc của bể bơi không thể xử lý rêu tảo, trong trường hợp nước bể bơi xuất hiện quá nhiều rêu tảo có thể làm tắc nghẽn và hỏng thiết bị. Chính vì thế khi mới bắt đầu xuất hiện rêu tảo, chủ hồ bơi cần sử dụng hóa chất diệt rêu tảo để xử lý kịp thời, đảm bảo nguồn nước luôn trong sạch an toàn.

Vì sao nên sử dụng hóa chất diệt rêu tảo?

Hóa chất diệt rêu tảo là những hóa chất có khả năng phân hủy, tiêu diệt các loại thủy sinh như rong rêu, tảo,… một cách triệt để. Đồng thời ngăn chặn sự phát triển và đóng rễ của rong rêu, các loại tảo, nấm mốc,…lên thành mạch, các vách hay đường ống bên trong hồ bơi một cách hiệu quả. Do có tính oxi hóa mạnh, các hóa chất xử lý rong rêu còn có khả năng xử lý các tạp chất, cặn bẩn và khử sạch vi khuẩn, virus có hại trong nước, giúp nước hồ bơi luôn sạch sẽ, trong xanh.

Tham khảo một số hóa chất xử lý rong rêu bể bơi phổ biến

  • Hóa chất diệt rêu tảo VMC-ALGAECIDE: Đây là một loại sản phẩm xử lý nước độc đáo, hiệu quả cao được VMC sản xuất và phân phối. VMC ALGAECIDE có tác dụng diệt tảo, chống rêu và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. 
  • Hóa chất Đồng Sunfat: Đồng sunfat được sử dụng trong bể bơi với công dụng xử lý nước, diệt tảo, rong rêu và tảo sợi thân lớn. Đồng sunfat có tác dụng mạnh, xử lý triệt để và ngăn chặn sự xuất hiện trở lại của rêu tảo trong hồ. Từ đó giúp nguồn nước trong xanh, sạch sẽ và an toàn cho người bơi.
  • Hóa chất Chlorine: Là chất có tính oxy hóa mạnh. Chlorine là hóa chất hiệu quả thường được các chủ hồ bơi lựa chọn để xử lý nước với công dụng tiêu diệt các loại rong rêu tảo trong hồ. Ngoài ra, Clorin còn có tác dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây hại trong hồ bơi.

Hóa chất bể bơi Việt Mỹ – Địa chỉ phân phối hóa chất diệt rêu tảo bể bơi uy tín

Hóa chất bể bơi Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối các loại hóa chất bể bơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng, sử dụng đạt hiệu quả cao cũng như giá bán tốt nhất thị trường. 

Hiện nay Việt Mỹ không chỉ cung cấp chất diệt rêu tảo mà còn phân phối các đa dạng các loại hóa chất để đáp ứng nhu cầu của người dùng như: hóa chất khử trùng nước ( chlorine, HCl, Javen, Cloramin B, TCCA,..), hóa chất tăng giảm pH (HCl, NaOH, PH MINUS VMC, PH PLUS,..), hóa chất trợ lắng PAC cùng các loại thiết bị bể bơi khác. 

Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Vận chuyển toàn quốc

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển toàn quốc cho Quý khách. Quý khách sẽ thanh toán tiền cước phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát!

Biên nhận và kiểm hàng

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ và biên nhận với nhân viên chuyển phát là hàng đã nhận hoàn toàn đúng chuẩn.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hết lòng, vì quyền lợi của khách hàng. Vui lòng liên hệ Hotline: 0947 464 464


Logo

Chịu trách nhiệm và quản lý bởi VMCGROUP - ĐCĐK Số 420078330 do Sở KHĐT tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 29/11/2008.

@ Email: kd@vmcgroup.com.vn. Điện thoại: 0583.551.551. Fax: 0583.551.666. Lưu ý: Chính sách giá thay đổi theo miền.