HÓA CHẤT TĂNG GIẢM PH NƯỚC BỂ BƠI

Đối với các bể bơi, độ pH có ý nghĩa vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp đến chất lượng nước của bể bơi. Để duy trì mức pH lý tưởng cho nước hồ bơi ( 7.2-7.6) các chủ hồ bơi cần sử dụng các hóa chất chuyên dụng để ổn định. Từ đó giúp cho việc sử dụng hóa chất ở các công dụng khác như làm sạch, diệt khuẩn được hiệu quả cao hơn. Giúp nguồn nước trong bể luôn sạch sẽ, an toàn và đảm bảo.

Tham khảo một số loại hóa chất tăng giảm pH trong nước bể bơi tại Việt Mỹ

Hóa chất làm tăng độ pH

  • VMC PH PLUS xô 5kg: Sản phẩm chất lượng cao được VMC sản xuất và phân phối. Sử dụng để tăng độ pH trong nước bể bơi
  • Xút vảy NaOH 99%: Bổ sung xút NaOH vào bể bơi sẽ làm tăng độ pH trong bể. Đây là sản phẩm được rất nhiều chủ hồ bơi lựa chọn bởi nó sử dụng rất dễ dàng, đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Ngoài làm tăng độ pH, xút vảy NaOH còn có tác dụng làm sạch vết bẩn trong hồ, xử lý nước khi bể bơi bị đổi màu. Đem đến chất lượng nước ổn định, đảm bảo cho hồ bơi
  • Xút lỏng NaOH: tương tự như xút vảy, xút lỏng NaOH cũng là hóa chất hiệu quả dùng để tăng nồng độ pH trong nước bể bơi
  • Hóa chất Soda hồ bơi- Na2CO3 (Soda Ash Light): dùng để tăng độ pH và độ kiềm trong nước bể bơi. Với đặc tính tẩy rửa cao, Soda Ash Light dễ dàng loại bỏ được các mảng bám cứng đầu quanh bể bơi.

Hóa chất làm giảm độ pH

  • PH MINUS VMC – BỘT GIẢM PH CHO NƯỚC: Đây là hóa chất hiệu quả giúp làm giảm độ pH trong nước bể bơi. Được sử dụng khi nước hồ bơi có pH lớn hơn 7.5. Ngoài ra bột giảm PH minus giúp tăng khả năng diệt khuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn nước hồ bơi. Duy trì độ PH thích hợp.
  • Axit HCl: Dùng để làm giảm và kiểm soát và duy trì độ pH ở mức lý tưởng (7.2-7.6). Ngoài ra, người ta sử dụng HCl để diệt khuẩn, diệt rêu tảo trong hồ

Tại sao nên mua hóa chất tăng giảm pH cho nước bể bơi tại Việt Mỹ?

Hóa chất bể bơi Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối các loại hóa chất bể bơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. 

Ngoài hóa chất tăng giảm pH cho bể bơi, Việt Mỹ còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm khác như hóa chất khử trùng nước ( chlorine, HCl, Javen, Cloramin B, TCCA,..), hóa chất trợ lắng ( PAC), hóa chất diệt rêu tảo ( Đồng sunfat.), cùng các loại thiết bị bể bơi khác. 

Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Vận chuyển toàn quốc

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển toàn quốc cho Quý khách. Quý khách sẽ thanh toán tiền cước phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát!

Biên nhận và kiểm hàng

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ và biên nhận với nhân viên chuyển phát là hàng đã nhận hoàn toàn đúng chuẩn.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hết lòng, vì quyền lợi của khách hàng. Vui lòng liên hệ Hotline: 0947 464 464


Logo

Chịu trách nhiệm và quản lý bởi VMCGROUP - ĐCĐK Số 420078330 do Sở KHĐT tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 29/11/2008.

@ Email: kd@vmcgroup.com.vn. Điện thoại: 0583.551.551. Fax: 0583.551.666. Lưu ý: Chính sách giá thay đổi theo miền.