HÓA CHẤT KHỬ TRÙNG CHLORINE 70 % HÀNG NHẬT BẢN

Hóa Chất Khử Trùng Chlorine 70% Hàng Nhật Bản

hóa chất chlorine 70 chủ yếu được dùng với mục đích khử trùng, nhằm tiêu diệt các vi sinh vật có trong nước

Chlorine còn được dùng như một chất oxy hóa mạnh giúp oxy hóa các chất khử trong nước. Hóa chất này được sử dụng rộng rãi và khá phổ biến trong  việc xử lý nước bể bơi.

Chlorine là một hóa chất xử lý nước thải, được sử dụng rộng rãi cho các nước sử dụng phổ biến để xử lý nước nuôi thủy sản, đặc biệt là nuôi tôm sú và cá tra thâm canh. Tuy nhiên để sử dụng đúng hóa chất Chlorine 70 chuẩn thì không phải ai cũng biết.

ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng Chlorine như thế nào là hiệu quả nhất nhé.

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị 1 bộ đo nồng độ clo dư chuyên dụng: hộp thử clo 2 trong 1 Midas – Đức.

Tiếp theo sử dụng bộ đo ph test nồng độ ph và clo có trong bể và tiến hành cân bằng lại sao cho độ pH luôn duy trì ở mức 7,2~7,6.

Để khử trùng cho nước chúng ta hòa tan Chlorine rồi rải đều xung quanh bể bơi đồng thời bật máy lọc nước cho hoạt động liên tục tối thiểu 4h đồng hồ.

Vì vi khuẩn tái sinh liên tục nên cần một lượng clo dư trong nước từ 1 – 3ppm để xử lý (đây là khoảng an toàn cho sức khỏe người bơi mà vẫn đảm bảo hiệu quả diệt khuẩn khi mới phát sinh).

Thông Tin 1 Số Sản Phẩm Hóa Chất Chlorine 70 Đang Bán Rất Chạy Trên Thị Trường:

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều chủng loại hóa chất có thể xử lý được điều này, tuy nhiên để đạt hiệu quả tối đa cho các chủ đầu tư, hộ kinh doanh bể bơi thì lựa chọn sử dụng hóa chất chlorine vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc xử lý khử trùng nước. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết về các chủng loại cũng như xuất xứ của hóa chất này. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về 1 số chủng loại chlorine đang bán và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam nhé.

 Chlorin Nippon 70%

Tên gọi: hóa chất Chlorine 70. Clorine 70. Chlorine nhật

Công thức hóa học: Ca(ClO)2

Xuất sứ: Nhật Bản.

Hàm lượng: 70%

Hình thái: dạng hạt ( bột trắng đục) mùi sốc

Quy cách: 45kg/thùng.

Với dòng sản phẩm chlorin Nippon này: Tính ổn định cao, dễ ứng dụng, chất lượng ổn định và giá cả hợp lý là ưu điểm tạo cho Clorin trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng về tẩy trắng, nhuộm, khử trùng và oxi hóa. Có thể nói đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay và được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chlorin Niclon70%

Tên thường gọi:  Calcium Hypochlorite hay Chlorine Niclon 70g, CLO Nhật Bản

Công thức hóa học: Ca(ClO)2

Xuất xứ: Nhật Bản.

Hàm lượng: 70%

Hình thái: dạng hạt ( bột trắng đục)

Quy cách: 45kg/thùng

super chlor

Tên thường gọi:  Calcium Hypochlorite hay Chlorine Niclon 70g, CLO Nhật Bản

Công thức hóa học: Ca(ClO)2

Xuất xứ: Trung Quốc.

Hàm lượng: 70%

Hình thái: dạng hạt ( bột trắng đục)

Quy cách: 40kg/thùng – 50kg/thùng

 CLORIN AQUAFIT

 Tên thường gọi:  Calcium Hypochlorite hay Chlorine Niclon 70g, CLO Nhật Bản

Công thức hóa học: Ca(ClO)2

Xuất xứ: Ấn Độ

Hàm lượng: 70%

Hình thái: dạng hạt ( bột trắng đục)

Quy cách: 45kg/thùng.

 

1 số lưu ý trong quá trình sử dụng hóa chất chlorine:

Khi sử dụng cần phải đeo bao tay tránh tiếp xúc trực tiếp, khi lấy chlorine chúng ta nên lựa chọn địa điểm không có gió hoặc ít gió nhất có thể tránh trường hợp gió mạnh thổi bay vào người và mắt.

Việc sử dụng hóa chất chlorine 70 để diệt rêu tảo có thể dùng được nhưng với liều lượng tương đối cao nên khi ứng dụng vào diệt rêu tảo thì cần hết sức lưu ý về thời gian và hàm lượng. tốt nhất là dùng loại diệt tảo chuyên dụng.

Để đảm bảo quá trình diệt khuẩn được kết quả tốt nhất cũng như an toàn nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng. Các bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường hiện nay. Vì có rất nhiều đơn vị cung cấp hàng không giấy tờ, hàng giả, kém chất lượng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hóa chất chlorine 70, ngoài ra trên website: hoachatvietmy.vn còn có rất nhiều bài viết khác nói về các loại hóa chất khác được sử dụng trong quá trình xử lý nước bể bơi. Nếu các bạn có nhu cầu tham khảo hoặc muốn tư vấn trực tiếp thì liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0947 464 464 để được nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ phía chuyên viên kỹ thuật xử lý nước bể bơi Việt Mỹ.

Với hơn 12 cơ sở trải dài khắp cả nước, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trên 15 năm chúng tôi tự tin khắc phục được tất cả các trường hợp mà bể gặp phải.

Chúc Bạn Thành Công.

LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP

  1. vmcgroup.com.vn
  2. phanphoihoachat.vn
  3. hoachatvietmy.vn
  4. hoachatbeboivietmy.com
  5. booboo.com.vn
  6. Email: cskh@vmcgroup.com.vn
Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *