Hiển thị tất cả 6 kết quả

THIẾT BỊ CỨU HỘ BỂ BƠI AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Khi tham gia các hoạt động làm việc, vui chơi dưới nước, chúng ta cần trang bị các thiết bị bảo hộ như áo phao cứu sinh, phao cứu hộ… giúp đảm bảo an toàn và phòng tránh đuối nước. Những sản phẩm này cần thiết cho cả người lớn và trẻ em, được dùng như đồ chuyên dụng cho những người đi tàu thuyền trên ao hồ, sông, biển…

Tham khảo một số thiết bị cứu hộ bể bơi nổi bật tại Việt Mỹ

Đến với Việt Mỹ, người tiêu dùng có thể lựa chọn trang thiết bị bể bơi đa dạng, đảm bảo chất lượng cao như:

  • Áo phao cứu hộ bể bơi: Áo phao làm từ chất liệu vải PE cao cấp, chống nước và xốp chịu nhiệt, thiết kế ôm khít cơ thể, thoải mái, chốt khoá an toàn dễ đóng mở, đai thắt có thể nới rộng nhiều kích cỡ, phục vụ các công tác cứu hộ, đảm bảo an toàn và phòng tránh đuối nước.
  • Phao cứu hộ bể bơi: Thiết kế tròn bằng xốp hoặc nhựa với màu sắc bắt mắt. Đây là phụ kiện không thể thiếu, giúp phòng tránh tình trạng đuối nước hay đảm bảo ứng cứu kịp thời các tai nạn không may xảy ra.

Tại sao nên mua thiết bị cứu hộ bể bơi tại Việt Mỹ?

Hóa chất bể bơi Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối thiết bị cứu hộ bể bơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!