Công dụng của TCCA viên trong xử lý nước bể bơi

CÔNG DỤNG CỦA TCCA VIÊN TRONG XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI

TCCA viên nén là một sản phẩm vô cùng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý nước bể bơi, khử trùng,… Với hàm lượng clo hoạt tính cao, TCCA viên mang lại hiệu quả tuyệt vời hơn so với những sản phẩm tương tự.

1. Tổng quan về TCCA viên

Viên nén TCCA là một loại chất khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn rất hiệu quả. Với hàm lượng clo đặc biệt cao, nó được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như xử lý nước, làm sạch bể bơi, ao hồ nuôi thủy sản, cũng như trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày và cung cấp nước cho con người. 

Tên gọi: TCCA 90, TCCA viên nén, viên sủi TCCA, hóa chất TCCA chlorine, clo viên nén, viên clo khử trùng,

Thông tin sản phẩm: 

  • Ngoại quan: dạng viên màu trắng đục giống viên sủi, 200g/viên.
  • Thành phần chlorine: 90%min.
  • pH (1% dung dịch): 2,7 ∼ 3,3.
  • Độ hòa tan (g/100g): trong nước ở 25°C là 1,0; trong acetone ở 30°C là 35.
  • Quy cách: Thùng 50kg /xô 5kg
  • Xuất xứ: Trung Quốc
Tổng quan về TCCA viên
Tổng quan về TCCA viên

2. Công dụng của TCCA viên trong xử lý nước bể bơi

Công dụng của TCCA viên:

Khử trùng bể bơi, làm sạch nước loại bỏ vi khuẩn. Trả lại cho hồ bơi màu nước trong xanh.

Hóa chất TCCA 90 giúp tiêu diệt sạch các loại rong rêu, tảo trong bể bơi 1 cách nhanh chóng. Và khi xử lý nước không gây cặn lắng bám vào thành bể và đáy bể bơi

Về hiệu quả trong xử lý nước hồ bơi: Chỉ cần 1 liều lượng nhỏ TCCA viên đã đủ cho việc xử lý nước tại bể bơi, clo hoạt tính tồn tại lâu do đó mà hiệu quả duy trì được dài lâu, tiết kiệm chi phí sử dụng.

Liều lượng sử dụng:

Viên khử trùng nhanh: sử dụng loại 2g và 20g

  • Sử dụng khi muốn làm tăng nhanh hàm lượng clo trong nước với liều lượng 10 viên tcca 2g hoặc 1 viên tcca 20g cho 1m3 nước.
  • Liều lượng duy trì: 100 viên 2 g hoặc 10 viên 20g cho cho 50-100m3 nước trong 2-3 ngày

Viên khử trùng chậm: viên 200g

  • Dùng để duy trì hàm lượng clo trong nước với liều lựơng 200g cho 40m3 trong 6-7 ngày.
  • Phải cho vào rổ lọc để hoà tan đều.

Liều lượng trên chỉ là tương đối, vì vậy cần kiểm tra độ pH nước, độ clo và số lượng người bơi cũng như nhiệt độ của nước để điều chỉnh hoá chất sao cho phù hợp nhằm duy trì chất lượng nước trong bể tốt nhất.

Công dụng của TCCA viên trong xử lý nước bể bơi
Công dụng của TCCA viên trong xử lý nước bể bơi

3. Mua TCCA viên xử lý nước bể bơi ở đâu chất lượng

Hóa chất Việt Mỹ – Địa chỉ mua TCCA viên xử lý nước bể bơi chất lượng

Hóa chất Việt Mỹ là một trong những đơn vị tiên phong và đáng tin cậy, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hóa chất tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã liên tục cung cấp hóa chất chất lượng cho hàng nghìn doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc. Việt Mỹ cam kết đem đến cho quý khách sản phẩm TCCA viên chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường.

Ngoài hóa chất TCCA viên, chúng tôi còn phân phối đa dạng các loại hóa chất bể bơi khác. Ví dụ như dung môi công nghiệp, hóa chất thủy sản, hóa chất tẩy rửa,…

Quý khách cần mua các loại hóa chất vui lòng liên hệ 0947.464.464 để được tư vấn và báo giá.

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đọc đã nắm được những công dụng của TCCA viên trong xử lý nước bể bơi. Nếu có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website để được báo giá.

Về tập đoàn hoá chất VMC GROUP

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website